Ba người chết đuối dưới sông sau chầu nhậu & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Tiền GiangLúc ngăn cản chồng ẩu đả, người phụ nữ bị rơi xuống sông, chồng chị cùng một thanh niên nhảy xuống cứu nhưng cả ba đều đuối nước.

Dịch Thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ 25k Trans24H0948 944 222

Chiều 22/3, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể ba nạn nhân rơi xuống sông Tiền tại xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy.

Cảnh sát khám nghiệm hai con tàu sau vụ ba người chết đuối. Ảnh: Hồ Nam

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường sau vụ ba người chết đuối. Ảnh: Hồ Nam.

Theo lời khai của Đỗ Hoàng Tuân (35 tuổi, quê Ba Tri), sáng hai hôm trước, anh Phan Thanh Minh (28 tuổi, quê Bến Tre) lái tàu gỗ chở vợ là Kiên Thị Út (30 tuổi) đến tỉnh An Giang mua rơm. Tuân cùng Huỳnh Ngọc Thạch (37 tuổi, quê Ba Tri) được anh Minh thuê lái một tàu gỗ khác chạy song song. Hai tàu neo với nhau bằng dây thừng.

Khi đến địa phận huyện Cai Lậy (Tiền Giang), anh Minh rủ Tuân và Thạch sang cabin tàu mình uống rượu. Chị Út lái tàu ở phía sau. Lát sau, Minh và Tuân xảy ra cự cãi, Minh xông vào đánh Tuân. Chị Út thấy vậy liền tháo dây cột hai tàu, Tuân và Thạch nhảy về tàu của mình, lái chạy lên phía trước.

Minh điều khiển tàu vượt lên, cắt ngang tàu của Tuân, Thạch, yêu cầu vợ lấy một con dao đưa cho mình nhưng chị này không đồng ý. Minh lấy một đoạn tuýp sắt định nhảy sang tàu đánh Tuân, nhưng bị vợ ngăn lại.

Giữa lúc giằng co, chị Út rơi xuống sông. Người chồng thấy vậy nhảy xuống cứu. Nghe chị Út kêu không biết bơi, Tuân cũng kêu Thạch nhảy xuống giúp. Lát sau, Thạch cầu cứu Tuân vì bị chuột rút. Tuân nhảy xuống nhưng không cứu được do nước sâu, chảy xiết. Tuân được tàu khác vớt lên, sau đó đến công an trình báo.

Hồ Nam