Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 20 Ultra sản xuất tại Việt Nam hay không?

Mới đây, vào ngày 5/8/2020, Samsung đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình và được tiết lộ sản xuất tại Việt Nam. Ngay lập tức, chủ đề này đã được bàn tán rất nhiều cũng như không ít người hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Vậy bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 20 Ultra khi được sản xuất tại Việt Nam hay không? Hãy cùng Trans24h đi tìm hiểu một số phản ứng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng ở Thanh Xuân giá rẻ.

Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 20 Ultra sản xuất tại Việt Nam hay không?
Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 20 Ultra sản xuất tại Việt Nam hay không?

Người Việt Nam phản ứng như nào khi Note 20 được sản xuất tại quốc gia mình?

Khi nghe tin một dòng máy flagship được chính thức sản xuất tại đất nước mình, khá nhiều người đã cảm thấy tự hào. Tuy nhiên Samsung đã đặt nhà máy tại đây từ lâu và người Việt Nam cũng quen với việc Samsung xuất hiện tại Việt Nam nên không tạo ra một cú hích quá lớn. Chủ yếu, người tiêu dùng lại quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Trên trang “Tinh tế” khi đăng thông tin Samsung chính thức ra mắt Note 20 Ultra, có rất nhiều bình luận quan tâm. Có thể kể đến một vài ví dụ tiêu biểu.

Người tiêu dùng thất vọng về Note 20.

Một tài khoản có tên là Tâm Nguyễn chia sẻ: “Năm nay thật sự là thất vọng về Samsung. Note 20 có giá 23 triệu mà lưng bằng nhựa dành cho 1 flagship. Dù biết là làm nền cho phiên bản Ultra nhưng vấn đề là giá gần 30 triệu thì cao hơn Note 10+ năm ngoái mà chip thì vẫn lại là exyno, ram thì giảm còn 8GB cho mẫu 4G, camera sau thì cắt giảm còn 3 ống kính cụm camera thì thôi rồi dày khiếp còn phiên bản ultra 5G thì hoàn thiện nhất mà giá 33 triệu. Trong buổi ra mắt vẫn thấy Z Fold 2 là thích nhất”.

Samsung Galaxy Note 20 làm nền cho Note 20 Ultra.

Một số bình luận khác cho rằng năm nay Samsung ra mắt sản phẩm Note 20 chỉ làm nền cho Note 20 Ultra, nên ai muốn mua note năm nay sẽ nên mua Note 20 Ultra vì những tính năng của Note 20 thật sự kém xa phiên bản Ultra về mẫu mã cũng như chất lượng máy.

“Samsung như đang dụ người tiêu dùng mua bản cao cấp ấy. Mọi năm các bản điều tương đồng nhau về cấu hình và chất liệu bên ngoài bây giờ thì nó khác biệt hẳn. Bỏ ra bằng ấy tiền để mua được một chiết Note 20 có mặt sau làm từ nhựa và màn hình chỉ là công nghệ super amoled, camera mặt trước thì to hơn note 20. Khác nào chiêu bài ép người mua bản cao cấp hơn.” Một bình luận của tài khỏan Minh Phúc tỏ ra thất vọng trước chất lượng sản phẩm Note 20 của Samsung lần này.

Bên cạnh đó có rất nhiều người dùng đánh giá cao sự ra mắt của Samsung lần này với những thay đổi cải tiến của chiếc Note 20 Ultra, tính năng mới hấp dẫn, màu sắc mới ra mắt trẻ trung phù hợp với nhiều người dùng.

Phản ứng trái chiều của người tiêu dùng Trung Quốc.

Người tiêu dùng Trung Quốc tỏ ra khá bất ngờ khi thấy thông tin Samsung Galaxy Note 20 Ultra được sản xuất tại Việt Nam. Đây không phải lần đầu Samsung cho ra mắt một sản phẩm flagship nhưng là lần đầu tiên mộ sản phẩm công nghệ cao cấp như vậy lại được sản xuất tại Việt Nam. Chủ đề “Samsung Galaxy Note20 Ultra sản xuất tại Việt Nam. Bạn sẽ mua chứ?” đã thu hút rất nhiều lượt bình luận cũng như sự quan tâm của nhiều người dân Trung Quốc.

Hoài nghi về chất lượng sản phẩm vì được sản xuất tại Việt Nam.

Một số người tỏ ra hoài nghi về chất lượng của sản phẩm lần này khi được sản xuất tại Việt Nam và họ cho rằng một nước nhỏ như Việt Nam sẽ không thể sản xuất ra được sản phẩm chất lượng. Một số người tiêu dùng khác lại có quan niệm nếu không sản xuất tại Trung Quốc thì sẽ không mua ủng hộ.

Ý kiến của những người ủng hộ Samsung.

Bên cạnh đó, có những bình luận bác bỏ những suy nghĩ tiêu cực và chủ quan kia. Có một số người cho rằng Samsung đã đặt nhà máy tại Việt Nam từ rất lâu và trước đến nay vẫn sản xuất tại Việt Nam nhiều linh kiện, nên việc Note 20 ra đời tại đây không có gì là quá bất ngờ. Một số người khác cho rằng chỉ cần hiệu năng đáp ứng, cấu hình mạnh, bề ngoài đẹp và chất lượng sản phẩm đảm bảo thì không có cớ gì không mua sản phẩm chỉ vì lí do nó sản xuất tại Việt Nam.

Vậy còn bạn, bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 20 Ultra sản xuất tại Việt Nam hay không? Hãy để lại những bình luận bên dưới về chủ đề này nhé.

Ngoài ra, công ty dịch thuật công chứng Trans24h còn nhận dịch thuật công chứng tất cả các tài liệu từ tiếng nước ngoài sang teensg Việt và ngược lại như: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập,…. bên cạnh đó, còn cung cấp dịch vụ phiên dịch: phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị,… cũng như công chứng tát cả các hồ sơ tài liệu.

Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h
Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h

Hãy liên hệ ngay với Trans24h để được tư vấn: