Dịch thuật công chứng bảng điểm uy tín tại Hà Nội.

Dịch thuật công chứng bảng điểm là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các hồ sơ xin việc hay đi du học tại các quốc gia khác. Dịch thuật công chứng bảng điểm tuy đơn giản nhưng nó cũng có những yêu cầu nhất định cần phải tuân thủ. Để có bản dịch thuật công chứng bảng điểm uy tín tại Hà Nội thì bạn cần phải làm gì? Trans24h sẽ cung cấp cho quý khách thông tin để tiến hành dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn, nhanh trong ngày tại Hà Nội.

Xem thêm: DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ DU HỌC GIÁ RẺ

Dịch thuật công chứng bảng điểm uy tín tại Hà Nội.
Dịch thuật công chứng bảng điểm uy tín tại Hà Nội.

Vì sao phải dịch thuật công chứng bảng điểm?

Bảng điểm thể hiện năng lực học tập, quá trình rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực của cá nhân trong suốt quá trình học tập. Bảng điểm là tài liệu luôn đi kèm với bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ đào tạo. Bảng điểm do cơ sở giáo dục của quốc gia này cấp sẽ không được tiếp nhận ở cơ quan quốc gia khác, nếu như họ không hiểu ngôn ngữ được thể hiện trong bảng điểm đó. Chính vì vậy, một khi bạn muốn làm hồ sơ đi du học hay xin việc làm thì bạn phải dịch thuật công chứng bảng điểm.

Điều kiện để có thể dịch thuật công chứng bảng điểm?

Trước khi dịch thuật công chứng bảng điểm, Trans24h sẽ kiểm tra các thông tin được thể hiện trên bảng điểm. Nếu bản gốc bảng điểm đủ những điều kiện dưới đây thì sẽ tiến hành dịch thuật công chứng bảng điểm cho khách hàng: có con dấu, chức vụ, chữ ký đúng thẩm quyền của cơ sở đào tạo, chẳng hạn là hiệu trưởng, phó/trưởng phòng đạo tạo…

Những yêu cầu đối với dịch thuật công chứng bảng điểm.

Để đảm bảo việc dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn thì người dịch cần phải chú ý đến những yêu cầu dưới đây:

  • Về hình thức: bảng điểm dịch thuật công chứng phải đảm bảo form mẫu giống bảng điểm gốc để dễ dàng theo dõi và kiểm tra khi cần thiết.
  • Về mặt nội dung: người dịch cần phải dịch và đánh máy chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ các thông tin, nhất là tên các môn học, con số thể hiện trên bảng điểm gốc, tránh tình trạng nhầm cột điểm.

Kết quả bảng điểm dịch thuật công chứng.

Bảng điểm dịch thuật công chứng sẽ đi kèm với bản xác nhận dịch chính xác bản gốc của công ty dịch thuật. Đồng thời bản dịch và bản xác nhận sẽ phải đóng dấu giáp lai để liên kết các trang với nhau, tránh tình trạng thêm, bớt hay bị thất lạc trang.

Bản xác nhận dịch chính xác bảng điểm gốc sẽ có chữ ký, thông tin họ tên, số chứng minh nhân dân của người dịch, ngày cấp và phần cam đoan dịch chính xác văn bản gốc (bảng điểm gốc). Đồng thời bản xác nhận dịch chính xác còn có tên của trưởng/phó phòng tư pháp, thời gian, Ủy ban nhân dân quận/huyện chứng thực người dịch là người đã dịch chính xác nội dung và chữ ký của người dịch đã được đăng ký tại phòng công chứng tư pháp quận/huyện.

Trans24h có thể đáp ứng bản điểm dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội.

Trans24h có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn nhất trong ngày cho bạn, vì chúng tôi có:

  • Đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch, form mẫu bản dịch thuật công chứng trước khi giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Bên cạnh đó, Trans24h đã thiết lập được quy trình xử lý tài liệu nhanh chóng với các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ hiện đại, có thể giúp bạn có được bản dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn ngay trong ngày.
  • Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, luôn có mặt tại công ty. Không những thế chúng tôi còn am hiểu quy trình xử lý, công chứng tư pháp tài liệu của các cơ quan chức năng.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.