Dịch thuật công chứng Hà Đông.

Quý khách đang ở Hà Đông mà muốn tìm dịch vụ dịch thuật công chứng gần mình? Quý khách muốn có bản dịch nhanh chóng, chính xác nhưng giá rẻ? Quý khách lo lắng khi không biết chất lượng dịch vụ của các công ty dịch thuật tại Hà Đông như thế nào? Hay quý khách cần dịch thuật công chứng nhưng không có thời gian đem đến các văn phòng dịch thuật? Hãy đến ngay với Trans24h –  chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những điều quý khách đang còn băn khoăn.

XEM THÊM: Dịch thuật công chứng ở Thanh Xuân giá rẻ

Dịch thuật công chứng Hà Đông.
Dịch thuật công chứng Hà Đông.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h – đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Đông.

Trans24h là công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Lào, tiếng Campuchia hay ngôn ngữ hiếm như tiếng Ả Rập dịch thuật sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

 • Bên cạnh dịch thuật ngôn ngữ, Trans24h còn nhận dịch thuật chuyên ngành: chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành dược, chuyên ngành hành chính kế toán, chuyên ngành xây dựng,… từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại.
 • Trans24h còn cung cấp dịch vụ phiên dịch: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch kỹ thuật, phiên dịch đối ngoại, phiên dịch du lịch, phiên dịch hội nghị,… đảm bảo chất lượng đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp.

Lý do bạn nên chọn Trans24h để dịch thuật công chứng tại Hà Đông.

Trans24h là công ty chất lượng về dịch thuật công chứng, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng cho quý khách lựa chọn. Cùng với đó, Trans24h luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi.

Không cần ra khỏi nhà vẫn có thể dịch thuật công chứng.

Chính xác là quý khách chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể hoàn thành công việc.Trans24h có trụ sở tại địa chỉ 52 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội; nếu quý khách đang băn khoăn về vấn đề khoảng cách công ty chúng tôi sẵn sàng xóa bỏ những băn khoăn đó.

Quý khách chỉ cần chụp ảnh rõ nét hoặc scan rồi gửi qua zalo hoặc gmail của công ty, nhân viên của Trans24h sẽ tiếp nhận đơn hàng và xử lí nhanh chóng cho quý khách.

Dịch giấy tờ gấp chỉ trong vòng 30 phút.

Nếu khách hàng đang cần dịch thuật công chứng giấy tờ gấp, Trans24h sẵn sàng nhận đơn hàng và xử lí, chỉ mất 30 phút quý khách đã có bản dịch theo yêu cầu của mình (đối với những giấy tờ như: chứng minh thư, giấy khai sinh,…).

Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường dịch thuật công chứng chỉ với 35.000/trang dịch, nhưng chất lượng luôn vượt trội so với những gì khách hàng phải bỏ ra.

Cam kết của Trans24h đối với khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của Trans24h, quý khách sẽ nhận được cam kết của chúng tôi:

 • Bản dịch đảm bảo chất lượng chính xác, cam kết hoàn tiền nếu bản dịch sai quá 10%.
 • Luôn đúng hẹn trả bản dịch công chứng với khách hàng, hoàn trả 50% chi phí nếu do lỗi bên công ty.
 • Đội ngũ biên dịch, cộng tác viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Đối với khách hàng cá nhân, khi sử dụng dịch vụ của Trans24h nếu hóa đơn trên 950.000 sẽ được giảm giá 10%.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp, sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc với hợp đồng từ 10.000.000 đồng/tháng trở lên và rất nhiều ưu đãi.
 • Ngoài ra, vào các dịp lễ tết Trans24h đều có những ưu đãi đặc biệt. dành cho khách hàng.

Nếu đang cần sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng  Hà Đông, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h
Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.