Dịch Thuật Công Chứng Nhanh Giá Rẻ Toàn Quốc

Là dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh giá rẻ trên toàn quốc với tiêu chí luôn phấn đấu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Dịch thuật công chứng VN Trans24H cùng với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, khẳng định sẽ mang đến sự hài lòng lớn nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện nay, thuật ngữ “Dịch Thuật Công Chứng” đã trở nên phổ biến, quen thuộc với chúng ta. Đây là điều rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, cá nhân trong thời kỳ đại hội nhập Quốc Tế. Để đáp ứng nhu cầu ấy, văn phòng Công Chứng Dịch Thuật Trans24h cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng nhanh lấy ngay với chất lượng tốt và giá rẻ ở mọi nơi, mọi lúc.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua về Dịch Thuật Công Chứng Trans24H nhé:

Ý Nghĩa Của Dịch Thuật Công Chứng

Dịch Thuật Công Chứng là hai quá trình khác nhau.

Giai đoạn 1 là Dịch Thuật : Tức là chuyển đổi ngôn ngữ của tài liệu sang ngôn ngữ khác, phù hợp với nhu cầu của quý khách hay đối tác, cơ quan… Giai đoạn này được biên dịch viên Trans24H thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Giai đoạn 2 là Công Chứng : Các tài liệu sau khi được chuyển đổi sang một ngôn ngữ khác sẽ được đưa tới các phòng Tư Pháp Quận, Huyện … hay các văn phòng công chứng có chức năng tương tự được chính quyền cấp phép xác nhận đóng dấu. Tại Trans24H chúng tôi, giai đoạn này được thực hiện bởi các công chứng viên và đội ngũ cộng tác lâu năm, có mặt trên mọi địa bàn nên thời gian xử lý cực nhanh và chính xác.

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H
Dịch Thuật Công Chứng Trans24H

Dịch Thuật Công Chứng có cần thiết không ?

Chắc chắn là có. Nếu một văn bản được nhà nước cấp phép, trên văn bản đó sẽ thể hiện ngôn ngữ của nhà nước sở tại cấp phép. Hiếm khi có thêm ngôn ngữ khác kèm theo. Vì thế khi muốn sử dụng văn bản này đối với những nước / đối tác khác chúng ta cần dịch sang ngôn ngữ cụ thể của nước / đối tác đó yêu cầu.

Sau khi dịch chuyển đổi ngôn ngữ để đối tác có thể đọc và hiểu, nhưng chưa có sự chứng thực ràng buộc nào rằng đây là bản chuyển đổi ngôn ngữ có ý nghĩa chính xác so với bản gốc. Vậy nên chúng ta cần Công Chứng. Văn bản, tài liệu này sau khi được dịch thuật và công chứng xong sẽ có giá trị tương đương với bản gốc và được sử dụng trên thị trường quốc tế với đầy đủ pháp lý.

Nếu muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn các thủ tục pháp lý về Văn Phòng Công Chứng, mời Quý khách truy cập website trực tiếp của Sở Tư Pháp Hà Nội <Lĩnh Vực Công Chứng>

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H
Dịch Thuật Công Chứng Trans24H

Thế mạnh của Dịch Thuật Công Chứng Trans24H

Trong vô vàn cái tên của ngành Dịch Thuật Công Chứng, Trans24H chúng tôi âm thầm đồng hành cùng các đối tác, luôn tận tuỵ là người hỗ trợ khách hàng dù cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan…nhanh chóng nhất, chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ Trans24H còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý Khách các vấn đề pháp lý, thủ tục. Đưa ra các ý kiến đề xuất giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả tối ưu nhất.

Chia sẻ những góc nhìn đa dạng mà Đội ngũ Trans24H chiêm nghiệm, đúc kết được từ bao năm kinh nghiệm, cống hiến hết mình. Nhằm hỗ trợ Quý Khách tìm ra phương pháp tối ưu nhất một cách nhanh chóng.

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H không chỉ là đối tác, chúng tôi là Bạn Đồng Hành của Quý Khách

Thế mạnh của chúng tôi là:

 • Đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm kèm theo tâm huyết tận tình lên từng bản dịch chuẩn xác.
 • Xử lý nhanh chóng, hoàn thành bản dịch và công chứng sớm nhất, không kể ngày đêm. Luôn nỗ lực tiết kiệm thời gian cho Quý Khách bởi chúng tôi hiểu : Thời Gian Là Tiền Bạc.
 • Chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài chi phí bản dịch rẻ, chúng tôi còn tư vấn cho Quý Khách những phương pháp tối ưu tiết kiệm chi phí nhất có thể nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho Quý Khách.
  Đặc biệt chúng tôi còn có các chương trình giảm giá, khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng thân thiết.
  Đừng quên theo dõi nhận khuyễn mãi của chúng tôi : Tại đây
 • Luôn đảm bảo uy tín, chất lượng bản dịch bởi chính sách bảo hành: Quý Khách được quyền yêu cầu hiệu chỉnh lại các nội dung biên dịch nếu cảm thấy chưa phù hợp với văn phong. Đảm bảo độ chính xác và giữ nguyên định dạng tài liệu gốc.
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ : Đội ngũ Trans24h với chuyên môn cao nhận biên phiên dịch hầu hết mọi ngôn ngữ trên thế giới.
Dịch Thuật Công Chứng Trans24H VN Giá Rẻ
Dịch Thuật Công Chứng Trans24H VN Giá Rẻ

Quy trình Dịch Thuật Công Chứng Trans24H

Quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng, linh hoạt thời gian và địa điểm mà vẫn đảm bảo tính toàn vẹn pháp lý :

 1. Tiếp nhận hồ sơ : Quý Khách có thể giao hồ sơ tại Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Trans24H – 52A Nguyễn Huy Tưởng.
  Hoặc chỉ cần nhấc máy gọi Hotline : 0948.944.222 – Đội ngũ Trans24H sẽ tư vấn Quý Khách hoàn tất hồ sơ và Nhân viên giao nhận nhanh chóng có mặt tại địa chỉ Quý Khách yêu cầu để làm thủ tục nhận hồ sơ tại nhà.
  Viết biên nhận và thời hạn trao trả hồ sơ.
 2. Kiểm tra & Biên Dịch : Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tổng thể hồ sơ, nếu có thiếu sót Đội ngũ Trans24H sẽ liên hệ lại Quý Khách để yêu cầu bổ sung.

Phân loại chuyên ngành.
Giao hồ sơ cho Biên Dịch Viên Chuyên Ngành tiến hành phiên dịch ngay lập tức.

 1. Kiểm Duyệt & Công Chứng : Sẽ kiểm tra lại chất lượng bản dịch lần nữa và tiến hành công chứng đúng chuyên môn.
 2. Trao trả hồ sơ: Quý Khách có thể trực tiếp đến Văn Phòng Trans24H lấy hồ sơ.
  Hoặc yêu cầu giao nhận tại nhà, chuyển phát nhanh
 3. Hoàn tất thanh toán các khoản phí theo phiếu báo giá và nhận lại phiếu thu từ thu ngân.

Tất cả các quá trình đều được Đội ngũ Trans24H thực hiện nhanh chóng, chính xác bởi tất cả sự tận tình, chuyên nghiệp.

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H Cam Kết Tốc Độ – Uy Tín – Chất Lượng

Trans24H không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Phát triển bản thân, trau dồi chuyên môn để phục vụ Quý Khách ngày càng tốt hơn nữa.

Trans24H  cam kết dịch vụ của chúng tôi luôn là :

 • Nhanh Chóng
 • Chính Xác
 • Chất Lượng
 • Tiết Kiệm

Một số dịch vụ thường xuyên của Dịch Thuật Công Chứng Trans24H

Trans24H đã phục vụ hàng ngàn khách hàng thân thiết, hàng trăm thứ tiếng, biên dịch hàng triệu văn bản / tài liệu.

Khách hàng chúng tôi thường xuyên sử dụng những dịch vụ :

 • Dịch thuật chuyên ngành :
  • Chuyên ngành y tế : Chuyển đổi ngôn ngữ của các tài liệu dược phẩm, thiết bị ngành y, hướng dẫn sử dụng, công thức cơ bản…
  • Chuyên ngành xây dựng : Chuyển đổi ngôn ngữ với các hồ sơ dự / đấu thầu, hồ sơ năng lực, hợp đồng nguyên tắc, dự toán…
  • Chuyên ngành Tài Chính – kế toán : Dịch chuyển đổi ngôn ngữ các báo cáo tài chính, kế hoạch, hợp đồng tín dụng, hồ sơ biểu mẫu, năng lực, chương trình sự kiện…
 • Dịch thuật công chứng :
  • Hồ sơ du học, hồ sơ xin visa, văn bằng tốt nghiệp, học bạ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…
  • Sao Y Bản Chính có Công Chứng
  • Hợp pháp hóa và chứng nhận lãnh sự các loại hồ sơ, giấy tờ tại các Đại Sứ Quán & Lãnh Sự Quán.
 • Phiên Dịch :
  • Phiên dịch, thông dịch hội thảo, cuộc họp giữa trong và ngoài nước, cabin, tháp tùng, tham quan du lịch…
  • Biên dịch chuyển đổi hoàn thiện Website doanh nghiệp sang các ngôn ngữ khác, như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật…
  • Dịch báo, dịch truyện, dịch phụ đề video clip, phim, quảng cáo, lồng tiếng, dịch game, dịch truyện tranh theo yêu cầu.

Tham khảo thêm về các Sản phẩm & Dịch vụ của chúg tôi tại đây!

Dịch thuật Công Chứng
Điểm Tin & Thời Sự

Khách hàng đánh giá về Dịch Thuật Công Chứng Trans24H

Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng giao trách nhiệm cho Trans24H chúng tôi.

Chân Dung Khách Hàng
Dịch vụ tuyệt vời !

Bên mình đã dịch thuật công chứng ở rất nhiều nơi nhưng đây đúng là công ty rẻ nhất mà chất lượng đảm bảo đúng theo yêu cầu bên mình. Thật sự hài lòng với dịch vụ của công ty. Tuy nhiên, công ty ở trên tầng hai bên dưới là quán sửa xe nên lúc đầu tìm đến mình còn tưởng nhầm địa chỉ.

Ngô Thị Ánh Nguyệt
Spala Clinic Dịch Thuật VN
Tiết Kiệm Chi Phí !

Dịch thuật công chứng giấy tờ ở đây giá rẻ hơn bên khác, nếu dùng nhiều tiết kiệm được kha khá tiền đấy.

TOÀN Nguyễn
Đánh giá của khách hàng Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp Trans24H
Lần nữa Trân Trọng Cảm Ơn và Chúc Quý Khách Sức Khoẻ, Thành Công