Dịch thuật công chứng tiếng Lào uy tín ở Hà Nội.

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật Lào – Việt trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, tiếng Lào cũng là một trong những ngôn ngữ được dịch thuật nhiều tại Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h – Trans24h.

Xem thêm: DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG LÀO GIÁ RẺ

Thời hiệu, giá trị pháp lý, số lượng bản dịch công chứng tiếng Lào.

Cần phải biết những điều này để quý khách có thể tin chắc bản dịch thuật công chứng tiếng Lào này là đúng quy định và cơ quan tiếp nhận phải chấp nhận, cụ thể:

Thời hiệu bản dịch.

Chưa có quy định cụ thể nào nói về thời gian hiệu lực của bản dịch, theo quy ước thì bản dịch có giá trị 6 tháng kể từ ngày công chứng. Tuy nhiên, tùy cơ quan tiếp nhận, tùy bản chất tài liệu thực tế mà giá trị hiệu lực có thể dài hay ngắn.
Cụ thể: phiếu lý lịch tư pháp (chứng minh không phạm tội) thì Sở lao động chỉ chấp nhận giá trị là 6 tháng trở lại tính từ ngày cấp tài liệu, chứ không tính từ ngày chứng thực bản dịch; còn văn bằng, bảng điểm… thì có giá trị suốt đời.

Giá trị pháp lý.

Theo quy định, giá trị pháp lý của bản dịch được công chứng bởi phòng tư pháp, trực thuộc UBND là có giá trị cao nhất. Việc xếp giá trị pháp lý từ cao đến thấp sau đây dựa trên phần chứng thực của cơ quan xác nhận và phạm vi sử dụng rộng rãi hay không:

  • Phòng tư pháp, trực thuộc UBND.
  • Phòng công chứng số 1, 2, 3, 4, 5, 6.
  • Phòng công chứng tư.
  • Công ty dịch thuật.
  • Văn phòng luật sư.

Số lượng bản dịch cần là bao nhiêu?

Thông thường mỗi cơ quan chỉ yêu cầu 01 bản dịch; trường hợp đặc biệt nào đó thì phải làm căn cứ yêu cầu của cơ quan tiếp nhận bạn nhé.
Chú ý: Quý khách chỉ mất phí dịch lần đầu, lần thứ 2 trở đi, nếu cùng tài liệu này, thì sẽ không phải mất phí dịch thuật nữa chỉ trả phí công chứng mà thôi.

Dịch thuật công chứng tiếng Lào.
Trans24h – công ty dịch thuật công chứng tiếng Lào uy tín.

Lý do bạn nên chọn Trans24h để dịch thuật công chứng tiếng Lào?

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng tiếng Lào nhưng để tìm được một nơi uy tín chất lượng thì khá khó với ai chưa từng đi làm công việc này. Nếu quý khách còn đang phân vân, hãy đến ngay vớ Trans24h. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Quy trình dịch đảm bảo chất lượng.

Quy trình làm việc đã được vạch sẵn và được Trans24h tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

Đảm bảo thời hạn cam kết.

Trans24h cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, Trans24h đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp Trans24h gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Đội ngũ chuyên viên dịch tiếng Lào chuyên nghiệp.

Trans24h hiểu rằng, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Trans24h cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

  • Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu là các tài liệu đặc biệt, Trans24h cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.
  • Chiết khấu từ 10-20% so với khách hàng thông thường, ưu đãi nhiều hơn đối với khách hàng doanh nghiệp. Đảm bảo giá dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Lào rẻ nhất nhưng chất lượng nhận lại gấp nhiều lần so với số tiền quý khách phải bỏ ra.

Vậy nên quý khách đang muốn đi tìm một nơi uy tín để dịch thuật công chứng tiếng Lào hãy liên hệ ngay với Trans24h.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.