Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia uy tín tại Hà Nội.

Nằm ở trung tâm Đông Nam Á, Malaysia ngày càng chứng tỏ được vị thế và tiềm năng đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Những hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia ngày càng được tăng lên khi hai nước có những chính sách đẩy mạnh, tăng cường mối quan hệ hai bên. Chính vì thế, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Malaysia ngày một nhiều hơn. Hãy cùng Trans24h tìm hiểu về công ty dịch thuật công chứng tiếng Malaysia uy tín tại Hà Nội nhé.

Xem thêm: DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP TRANS24H

Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia uy tín tại Hà Nội.
Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia uy tín tại Hà Nội.

Giới thiệu về Malaysia.

Bán đảo Malaysia có chung biên giới với Singapore về phía đông, là nơi tập trung 11 trên tổng số 13 bang của đất nước này. Thủ đô Kuala Lumpur là một trong ba vùng lãnh thổ của Malaysia cùng với Lubuan và Putrajaya, nằm ở đây. Phía đông Malaysia chỉ có hai bang Sabah và Sarawak, có chung đường biên giới biển với Thái Bình Dương về phía đông bắc.

Là một quốc gia đa sắc tộc, hơn 60% dân số theo đạo Hồi nên nền văn hóa chung của đất nước chịu ảnh hưởng rất nhiều của Hồi giáo. Ngày thứ 6 được xem là một ngày linh thiêng đối với người Hồi giáo, do đó vào ngày này, giờ nghỉ trưa thường được kéo dài hơn và đàn ông Hồi Giáo thường đến cầu nguyện tại những nhà thờ gần nơi làm việc hoặc nơi ở.

Tại Hà Nội, nên đến đâu để dịch thuật tiếng Malay uy tín.

Tại Hà Nội, tiếng Malay không có nhiều công ty nhận dịch thuật, nếu có thì chi phí rất đắt hoặc bản dịch không đảm bảo. Để giải quyết những vướng mắc của quý khách, hãy đến ngay công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h – Trans24h. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng và phản hồi rất tích cực. Trans24h cam kết:

 • Đội ngũ biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Cung cấp bản dịch nhanh, chính xác. Nếu bản dịch sai quá 10% sẽ hoàn lại tiền.
 • Luôn đúng hẹn với khách hàng, lấy uy tín làm kim chỉ nan hoạt động.
 • Giá cả cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Trans24h có nhiều ưu đãi với khách hàng doanh nghiệp, khách hàng có hóa đơn trên 950.000 đồng.
 • Có hỗ trợ vận chuyển với khách hàng ở xa.

Các dịch vụ Trans24h đang cung cấp.

Trans24h nhận dịch tất cả tài liệu, hợp đồng kinh tế từ tiếng Malay, sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Việt và ngược lại. Cùng với đó Trans24h có thể dịch các tài liệu chuyên ngành: chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành y dược, chuyên ngành kĩ thuật,…từ tiếng Malay sang tiếng nước ngoài theo nhu cầu của khách hàng.

Trans24h nhận dịch chi tiết những giấy tờ sau:

 • Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia chứng minh thư.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia bằng đại học.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia chứng chỉ tiếng Anh.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia học bạ.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia bằng lái xe.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia chứng nhận kết hôn.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia sổ ngân hàng
 • Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia sổ hộ khẩu.

Và tất cả các giấy tờ khác theo nhu cầu dịch của quý khách. Nếu đang muốn dịch thuật tiếng Malay gấp nhưng không biết nơi nào uy tín tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Trans24h.

Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng trans24h
Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.