Dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ uy tín.

Mông Cổ có tên đầy đủ là Cộng hòa Mông Cổ – một quốc gia nằm tại Đông Á nằm trong top đất nước thưa dân nhất trên thế giới. Đa số cư dân là tín đồ Phật giáo, tiếp đến là nhóm người không có tôn giáo nào còn Hồi giáo chiếm ưu thế trong cộng đồng người Kazakh thiểu số. Vì tính đặc biệt của quốc gia, nên tại Hà Nội có rất ít công ty hay văn phòng dịch thuật nhận dịch thuật tiếng Mông Cổ. Hãy cùng Trans24h đi tìm hiểu công ty dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ uy tín tại Hà Nội.

XEM THÊM: Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội.

Dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ uy tín.
Dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ uy tín.

Vị trí địa lý và con người.

Mông Cổ là một quốc gia có diện tích lãnh thổ lớn thứ 19 trên thế giới, nhưng mật độ dân số thuộc dạng thấp nhất thế giới chỉ khoảng 3 triệu người. Có thể lí giải cho điều này vì khí hậu ở Mông Cổ rất khắc nghiệt, phân rõ 4 mùa trong năm. Vào mùa hè nhiệt độ lên cao tầm 20 độ C nhưng đến mùa đông nơi đây âm đến 30 độ C, điều này làm lớp băng đóng dày trên mặt đất đến tận mùa hè năm sau mới tan đi hết.

Đất đai tại đây cũng rất ít đất có thể canh tác vì phần lớn lãnh thổ là những thảo nguyên, sa mạc và đồi núi. Chính vì nhuwgx điều kiện tự nhiên như trên nên cuộc sống du mục tại đây đã được hình thành. Hiện nay có khoảng 45% dân số của Mông Cổ tập trung sinh sống tại Ulan Bator, thành phố lớn nhất cũng là thủ đô của Mông Cổ. Khoảng 35% dân số còn lại của Mông Cổ là dân du mục hoặc bán du mục, họ vẫn sinh sống trên thảo nguyên và lưu giữ nét văn hóa truyền thống của tổ tiên tryền lại.

Ngôn ngữ Mông Cổ.

Tiếng Mông Cổ là một ngôn ngữ thuộc ngữ hệ Mongol, tiếng Mông Cổ được sử dụng các thế kỉ trước có rất nhiều chữ tượng hình. Nhưng sau đó với sự giúp đỡ của Hồng quân Liên Xô trong thế chiến thứ 2, người Mông Cổ đã lấy kiểu chữ của Nga để làm mới ngôn ngữ viết của mình. Chính vì điều này đã giúp cho Mông Cổ thuận lợi hơn trong việc giao lưu văn hóa cùng những nước khác trên thế giới.

Người Mông Cổ sử dụng ngôn ngữ chính của đất nước mình là tiếng Mông Cổ tuy nhiên có thể nói thông thạo tiếng Nga và ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới.

Công ty dịch thuật tiếng Mông Cổ uy tín tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, nếu quý khách đang băn khoăn không biết tìm nơi nào để có thể dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ một cách uy tín, đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng hãy đến ngay với Trans24h. Trans24h nhận dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ và dịch sang các ngôn ngữ khác: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt,… và ngược lại. Cùng đó Trans24h nhận phiên dịch: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch kỹ thuật,….

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ của Trans24h?

Đến với Trans24h, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ vô cùng chuyên nghiệp:

  • Mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất.
  • Bản dịch chính xác, sai xót quá 10% sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.
  • Đội ngũ biên dịch viên, CTV chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật.
  • Giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ vận chuyển tài liệu và linh hoạt hình thức thanh toán.

Vậy nên, nếu quý khách đang cần dịch tiếng Mông Cổ mà còn băn khoăn về chất lượng bản dịch hãy liên hệ ngay với Trans24h để được tư vấn cũng như trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h
Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.