Dịch thuật công chứng tiếng Nepal tại Hà Nội.

Với việc toàn cầu hóa phát triển, mối quan hệ Việt Nam – Nepal đang dần trở nên gần gũi khắng khít với những hợp tác về nhiều mặt đặc biệt là kinh tế. Chính vì thế, nhu cầu dịch thuật tiếng Nepal cũng tăng lên. Tuy nhiên, để tìm được một văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Nepal uy tín, nhanh chóng, giá rẻ thì không hề đơn giản. Cùng Trans24h đi tìm hiểu công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nepal tại Hà Nội.

XEM THÊM: DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ DU HỌC GIÁ RẺ

Dịch thuật công chứng tiếng Nepal tại Hà Nội.
Dịch thuật công chứng tiếng Nepal tại Hà Nội.

Giới thiệu về dất nước Nepal.

Nepal tên chính thức là cộng hòa dân chủ liên bang Nepal – là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại vùng Himalaya ở Nam Á, giáp biên giới với Tây Tạng của Trung Quốc ở phía bắc và Ấn Độ ở phía nam, đông và tây.

Do sự gần gũi về vị trí địa lý, nên văn hóa Nepal khá tương đồng với những nền văn hóa lân cận là Tây Tạng và Ấn Độ.

Một bữa ăn điển hình Nepal là dal – bhat – dal hấp với gạo, rau và các gia vị. Món này được dùng hai lần mỗi ngày, một vào buổi sáng và một vào buổi tối. Giữa hai bữa chính đó là các món ăn nhanh như chiura (gạo giã) và chè. Thịt, trứng và cá được coi là bữa tiệc.

Công ty dịch thuật công chứng tiếng Nepal tại Hà Nội.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Nepal và ngược lại. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Lào, tiếng Campuchia hay ngôn ngữ hiếm như tiếng Ả Rập dịch thuật sang tiếng Việt hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bên cạnh dịch thuật ngôn ngữ, Trans24h còn nhận dịch thuật chuyên ngành: chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành dược, chuyên ngành hành chính kế toán, chuyên ngành xây dựng, nhận dịch hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế,… từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại.
 • Trans24h còn cung cấp dịch vụ phiên dịch: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch kỹ thuật, phiên dịch đối ngoại, phiên dịch du lịch, phiên dịch hội nghị,… đảm bảo chất lượng đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp.

Lý do bạn nên chọn Trans24 để dịch thuật công chứng tiếng Nepal.

 • Nếu khách hàng đang cần dịch thuật công chứng giấy tờ gấp, Trans24h sẵn sàng nhận đơn hàng và xử lí, chỉ mất 30 phút quý khách đã có bản dịch theo yêu cầu của mình (đối với những giấy tờ như: chứng minh thư, giấy khai sinh,…).
 • Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường dịch thuật công chứng tiếng Nepal.
 • Hỗ trợ giao nhận giấy tờ tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.
 • Đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên có nhiều năm kinh nghiệm dịch tiếng Nepal, đảm bảo chất lượng bản dịch.

Cam kết của Trans24h đối với khách hàng.

 • Bản dịch đảm bảo chất lượng chính xác, cam kết hoàn tiền nếu bản dịch sai quá 10%.
 • Luôn đúng hẹn trả bản dịch công chứng với khách hàng, hoàn trả 50% chi phí nếu do lỗi bên công ty.
 • Đội ngũ biên dịch, cộng tác viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Đối với khách hàng cá nhân, khi sử dụng dịch vụ của Trans24h nếu hóa đơn trên 950.000 sẽ được giảm giá 10%.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp, sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc với hợp đồng từ 10.000.000 đồng/tháng trở lên và rất nhiều ưu đãi.
 • Ngoài ra, vào các dịp lễ tết Trans24h đều có những ưu đãi vô cùng đặc biệt.

Nếu quý khách đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Nepal tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Trans24h để được hỗ trợ và tư vấn.

Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h
Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.