Dịch thuật tiếng Iran chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân.

Ngày nay, với sự mở cửa của kinh tế, mối quan hệ ngoại giao của Việt Nam đã mở rộng và Việt Nam – I ran đang dần trở thành hai nước có nhiều hợp tác kinh tế. Chính vì mở cửa như vậy nên nhu cầu dịch thuật tiếng Iran tại Việt Nam ngày một tăng cao. Cùng Trans24h đi tìm hiểu dịch vụ dịch thuật tiếng Iran chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân.

XEM THÊM: Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội.

Dịch thuật tiếng Iran chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân.
Dịch thuật tiếng Iran chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân.

Đất nước Iran.

Là một quốc gia ở Tây Á, có tên gọi đầy đủ là Cộng hòa hồi giáo Iran nằm giữa Iraq và Pakistan, tiếp giáp vịnh Oman, Ba Tư và biển Caspian.

Phần lớn cư dân ở Iran sử dụng tiếng Ba Tư trong giao tiếp hàng ngày do hệ thống giáo dục, phương tiện truyền thông ở đây được chính quyền ưu tiên phổ cập tiếng Iran.

Khó khăn khi dịch thuật tiếng Iran.

Iran là một nước có văn hóa lâu đời với bề dày lịch sử truyền thống cùng đó âm nhạc, kiến trúc, thi ca, triết học và hệ tư tưởng đặc trưng riêng biệt so với các quốc gia khác trên thế giới nên việc hiểu rõ ngôn ngữ, văn hóa Iran là một việc vô cùng khó khăn.

Với một người phiên dịch tiếng Iran, phải hiểu được hết về văn hóa, nếp sống cùng đó là thật giỏi tiếng Iran. Đấy chính là khó khăn để trở thành người biên dịch tiếng Iran giỏi.

Dịch thuật tiếng Iran chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân.

Với những khó khăn như trên, để trở thành một biên dịch tiếng Iran chuyên nghiệp đòi hỏi người học phải chăm chỉ cùng đó là kiên trì tìm hiểu. Trans24h – công ty dịch thuật công chứng tại quận Thành Xuân tự hào khi có đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên tiếng Iran nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho quý khách những bản dịch nhanh chóng, chính xác với giá cả vô cùng ưu đãi. Với tiêu chí làm hài lòng tất cả quý khách khi đến với Trans24h nên chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng, sự tin tưởng của quý khách chính là động lực để mỗi ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn của chúng tôi.

Các dịch vụ Trans24h đang cung cấp.

Trans24h nhận dịch tất cả tài liệu, hợp đồng kinh tế từ tiếng Iran (tiếng Ba Tư), sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Việt và ngược lại. Cùng với đó Trans24h có thể dịch các tài liệu chuyên ngành: chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành y dược, chuyên ngành kĩ thuật,…từ tiếng Iran sang tiếng nước ngoài theo nhu cầu của khách hàng.

Trans24h nhận dịch chi tiết những giấy tờ sau:

  • Dịch thuật công chứng tiếng Iran chứng minh thư.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Iran bằng đại học.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Iran chứng chỉ tiếng Anh.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Iran học bạ.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Iran bằng lái xe.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Iran chứng nhận kết hôn.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Iran sổ ngân hàng
  • Dịch thuật công chứng tiếng Iran sổ hộ khẩu.

Và tất cả các giấy tờ khác theo nhu cầu dịch của quý khách. Nếu đang muốn được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tiếng Iran chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân hãy đến ngay với Trans24h.

Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h
Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng Trans24h

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.