Dịch thuật tiếng Nga trong ngày uy tín tại Thanh Xuân.

Nga là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới và là quốc gia có ngành công nghiệp năng lượng rất phát triển. Tiếng Nga là một ngôn ngữ tương đối phổ biến tại khu vực châu Âu – Á và được sử dụng bởi gần 300 triệu người trên toàn thế giới. Mỗi năm có hàng vạn người Việt Nam tới Nga để sinh sống và học tập, ngược lại cũng có hàng vạn cá nhân và doanh nghiệp Nga sang Việt Nam để sinh sống hoặc tìm kiếm các cơ hội làm ăn, mở rộng kinh doanh.

Dịch thuật công chứng tiếng Nga thường đòi hỏi độ chính xác cao do yêu cầu khắt khe của các tổ chức và cơ quan khi tiếp nhận hồ sơ. Chính vì vậy, Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h – Trans24h luôn dành ưu tiên tối đa cho sự chính xác khi xử lý các tài liệu dịch công chứng tiếng Nga của khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng nhận được các bản dịch công chứng chính xác nhất có thể với giá cả cực kỳ phải chăng.

XEM THÊM: DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG NGA GIÁ RẺ

Dịch thuật tiếng Nga trong ngày uy tín tại Thanh Xuân.
Dịch thuật tiếng Nga trong ngày uy tín tại Thanh Xuân

Điều kiện để dịch thuật công chứng tiếng Nga trong ngày.

Không phải tài liệu gốc nào cũng có thể được dịch thuật công chứng, tài liệu phải hội đủ tất cả các nội dung, chỉ cần sai sót một trong những điều kiện này điều không thể công chứng được.

 • Nội dung tài liệu:

không sửa đổi, tẩy xóa, hay có dấu hiệu thay đổi. Cần phải có xác nhận sửa đổi thì mới được công chứng. Ngoài ra, phải có số hiệu tài liệu, quyển số thì mới hợp lệ. Tài liệu không chứa nội dung sai lệch, trái quy định pháp luật.

Bản gốc tài liệu là thật: Bản gốc hay bản sao y bản chính phải thật, tức là phải có chữ ký và con dấu phù hợp của cơ quan chức năng. Chữ ký và con dấu này có thể quan sát bằng mắt, chạm bằng tay để cảm nhận bản gốc. Không chấp nhận bản scan màu, bản giả mạo nào, nếu bị phát hiện sẽ bị “tịch thu” và có thể truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

 • Hợp pháp hóa lãnh sự.

Trừ tài liệu được miễn hợp pháp hóa lãnh sự, còn lại bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự trước khi tiến hành công chứng bản dịch để sử dụng tại Việt Nam. Dấu hiệu dễ nhận biết là phải có con tem (ticker) có dòng chữ tiếng Việt “Hợp pháp hóa lãnh sự”. Trường hợp không có con dấu có dòng chữ tiếng Việt “Hợp pháp hóa lãnh sự” thì phải làm thêm chứng nhận lãnh sự, rồi hợp pháp hóa lãnh sự.

 • Thời gian gửi tài liệu cần dịch.

Sau khi đã thỏa 3 điều kiện đầu, quý khách cần nhanh chóng gửi tài liệu cần dịch cho Trans24h trước 9 giờ sáng cùng ngày nếu muốn nhận bản dịch vào chiều cùng ngày. Biên dịch cần có thời gian mới có thể chuyển ngữ chính xác và nhanh nhất.

 • Nội dung và số trang tài liệu.

Để có thể dịch thuật công chứng tiếng Nga trong ngày, thì tài liệu phải là phổ thông, không chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành, hay có form mẫu phức tạp, vì càng phức tạp thì biên dịch mất nhiều thời gian hơn. Và chúng tôi chỉ giới hạn 5 trang/khách/ngày, nếu nhiều hơn sẽ chuyển sang ngày hôm sau.

Thời gian gửi tài liệu gốc: gửi trước 2 giờ chiều cùng ngày vì cần phải photo, kiểm tra, đối chiếu, in ấn bản dịch… Như vậy chúng ta sẽ chủ động được thời gian công chứng bản dịch tiếng Nga.

 • Cung cấp tài liệu tham khảo.

Tiếng Nga không phải chữ latin, vì vậy, bạn phải cung cấp tên tham khảo hay thuật ngữ tham khảo để biên dịch nhanh chóng đưa ra bản dịch nhanh, chuẩn. Có nhiều trường hợp, sau khi dịch xong khách mới gửi tài liệu tham khảo dịch trước đó, như vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn vì phải tra cứu lại từ đầu đến cuối tài liệu.

Lý do bạn nên chọn Trans24h để dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Hà Nội?

Với mong muốn mang lại bản dịch chính xác và nhanh nhất để có thể dịch thuật công chứng tiếng Nga trong ngày, Trans24h nhận thức được tính cấp bách và thời gian hạn hẹp của bạn. Vậy nên công ty chúng tôi luôn tự hào mnag đến dịch vụ tốt nhất như:

 • Không phát sinh thêm chi phí dịch thuật mặc dù làm nhanh trong ngày.
 • Trả kết quả đúng hẹn.
 • Thái độ thân thiện, vui tươi, thoải mái.
 • Khi rơi vào tình huống bất khả kháng như mất điện không thể cho số công chứng, họp đột xuất… sẽ báo ngay cho khách hàng.
 • Tư vấn đúng vấn đề, trọng tâm, không miên man làm khó hiểu.
 • Giải quyết nhanh chóng các phát sinh xảy ra.
 • Chi phí dịch thuật hợp lý nhất: Trans24h luôn tự hào là công ty có chi phí dịch thuật rẻ nhất Hà Nội. Chỉ mất phí dịch thuật lần đầu, nếu bạn cần công chứng thêm thì chỉ mất chi phí công chứng, không phải trả chi phí dịch thuật nữa, vì bản dịch đã dịch trước đó rồi.
 • Miễn phí giao nhận nội thành đối với khách hàng doanh nghiệp.

Vậy còn chần chừ gì nếu có tài liệu cần dịch thuật công chứng mà không liên hệ ngay với Trans24h, mọi thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.