Dịch tiếng Indonesia uy tín tại Hà Nội.

Với sự phát triển trong mối quan hệ Việt Nam – Indonesia ngày nay, nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ này đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để có thể tìm được một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng giá cả phải chăng thì không hề dễ dàng. Hãy cùng Trans24h đi tìm hiểu dịch vụ dịch tiếng Indonesia uy tín tại Hà Nội.

XEM THÊM: DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ DU HỌC GIÁ RẺ

Dịch tiếng Indonesia uy tín tại Hà Nội.
Dịch tiếng Indonesia uy tín tại Hà Nội.

Giới thiệu về đất nước Indonesia.

Indonesia được biết đến là thế giới của những hòn đảo khi có hơn 16.000 đảo lớn nhỏ trong đó hơn 5.000 đảo có người sinh sống. Là quốc gia đông dân thứ 4 trên thế giới, Indonesia rất đa dạng về chủng tộc cũng như tôn giáo. Tuy nhiên, đa số người dân đều theo đạo Hồi nên lối sống cũng như văn hóa của con người nơi đây bị sự ảnh hưởng nhiều của Hồi giáo.

Indonesia còn được biết đến là đất nước của những hòn đảo tuyệt đẹp đặc biệt là Bali – hòn đảo được thiên nhiên ưu ái rất nhiều nên mang vẻ đẹp khó lòng cưỡng lại. Không chỉ có Bali mà nơi đây còn rất nhiều điều thú vị khác như ẩm thực, núi lửa tại đây vẫn hoạt động hay loài rồng Komodo – loài bò sát có kích thước lớn nhất còn tồn tại. Indonesia thật sự là một điểm đến thú vị mà bất cứ một ai cũng muốn được đến đây tham quan du lịch.

Ngôn ngữ chính thức của Indonesia.

Ngôn ngữ chính của Indonesia là tiếng Indonesia. Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia vẫn khá tương đồng. Hầu hết người dân Indonesia ngày nay đều thông thạo tiếng nói nước mình. Ngoài việc thông thạo tiếng quốc ngữ người dân Indonesia còn thông thạo một ngoại ngữ khác hoặc tiếng địa phương.

Dịch tiếng Indonesia uy tín tại Hà Nội phải đến đâu?

Có thể nói, tiếng Indonesia không phải là ngôn ngữ phổ biến mà người Việt Nam hay học nên nếu có tài liệu quan trọng muốn dịch sang tiếng này thì bạn hãy mang ra các công ty dịch thuật uy tín, thuận tiện nhất cho mình. Trên Hà Nội có khá nhiều công ty dịch thuật nhưng không phải nơi nào cũng nhận dịch tiếng Indonesia, có công ty nhận dịch nhưng không uy tín hoặc chi phí rất đắt.
Để giải quyết những vấn đề đó, quý khách hãy đến ngay Trans24h để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia uy tín, giá rẻ. Sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng:

  • Bản dịch nhanh, chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hoàn tiền nếu sai quá 10%
  • Đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.
  • Giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường, có nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp cũng như đơn hàng từ 950.000 đồng trở lên.
  • Với tiêu chí nhanh nhất – chuẩn xác – rẻ nhất, Trans24h luôn muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ của công ty.

Nếu có nhu cầu muốn dịch thuật công chứng tiếng Indonesia sang tiếng Việt và ngược lại hãy liên hệ ngay với Trans24h.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h