Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ dịch thuật sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng có nhu cầu dịch chính xác nội dung tài liệu. Hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội và Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h – Trans24h là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội có uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu về Trans24h nhé.

XEM THÊM: DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG HÀN GIÁ RẺ

Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp ở Hà Nội
Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp ở Hà Nội

Đặc điểm của dịch vụ dịch thuật?

Người ta thường sử dụng dịch vụ dịch thuật để hoàn tất hồ sơ, giấy tờ, thực hiện tốt các kế hoạch cá nhân: đi du học, du lịch, công tác, xin việc làm, khám chữa bệnh, kết hôn, định cư, hay các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài hoặc giao kết kinh tế: thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, hợp đồng kinh tế…

 • Dịch vụ dịch thuật đảm bảo chất lượng bản dịch, giúp hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp thuận bởi các cá nhân/ cơ quan/tổ chức nước ngoài.
 • Dịch vụ dịch thuật là hình thức giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, nhất là khi các bạn không giỏi ngôn ngữ cần chuyển thể.
 • Dịch vụ dịch thuật giúp bạn không còn phải lo lắng bất an vì các tài liệu, hồ sơ đều được công ty dịch thuật hỗ trợ thực hiện. Quý khách hàng hoàn toàn thoải mái, thảnh thơi để chăm lo cho những kế hoạch cá nhân khác.

Lý do nên chọn dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội của Trans24h?

Khi có nhu cầu, quý khách cần phải tìm được công ty dịch thuật có uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ dịch thuật, bởi chất lượng bản dịch là điều kiện giúp hồ sơ của bạn được công nhận bởi các cá nhân hay đối tác.
Trans24h là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội. Bạn sẽ hài lòng với:

 • Chi phí dịch vụ dịch thuật tại Trans24h đảm bảo hợp lý. Giá cả được thống nhất khi báo cho khách hàng.
 • Đội ngũ biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đội ngũ biên dịch viên/ phiên dịch viên là người bản xứ, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
 • Bên cạnh đó, Trans24h còn có đội ngũ kiểm tra, sắp xếp hồ sơ dịch thuật, đảm bảo bản dịch hoàn hảo nhất trước khi đến tay bạn.
 • Trans24h sẵn sàng cung cấp bản dịch trong ngày trong những trường hợp cần làm nhanh, làm gấp tài liệu.
 • Trans24h trang bị đầy đủ các thiết bị: máy tính, máy in, máy scan, máy in ảnh, máy photocopy… cài đặt đầy đủ ứng dụng nên chúng tôi có thể cập nhập, lưu trữ, và xử lý hồ sơ dịch thuật tài liệu một cách nhanh chóng, khoa học và hiệu quả.

Công ty luôn có lực lượng biên dịch viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có được bản dịch ngay trong ngày. Chỉ cần bạn liên hệ và gửi tài liệu dưới 5 trang cho chúng tôi trước 9 giờ sáng để chúng tôi tiến hành dịch ngay lập tức.

Trans24h cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật tài liệu.

Với nền tảng dịch vụ dịch thuật, Trans24h đã hỗ trợ khách hàng thực hiện tốt các hồ sơ, giấy tờ, hoàn tất các thủ tục hành chính cũng như các công việc khác. Và với khả năng, tiềm lực sẵn có của công ty, Trans24h sẵn sàng cam kết:

 • Trả kết quả đúng theo thỏa thuận
 • Bảo mật thông tin hồ sơ dịch thuật.
 • Cung cấp bản dịch chất lượng nhất, chính xác nhất
 • Đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu cho quý khách hàng.
 • Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch khi khách hàng làm mất trong vòng 7 ngày làm việc
 • Chi phí giá cả hợp lý, có đãi ngộ đặc biệt với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng sử dụng dịch vụ với hóa đơn trên 950.000 đồng.

Nếu quý khách vẫn còn phân vân tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, có uy tín tại Hà Nội thì hãy đến với công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h – Trans24h, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp ngay trong ngày của Trans24h.

Văn phòng dịch thuật công chứng 24h