DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH CỦA TRANS24H.

Tài liệu chuyên ngành là dạng tài liệu chuyên sâu, cụ thể về một lĩnh vực và dành cho một nhóm đối tượng nhất định. Do đó dịch thuật tài liệu chuyên ngành là dịch thuật một nội dung dành riêng cho một đối tượng cụ thể nào đó, nó đi sâu vào phần ngôn ngữ/hệ thống từ vựng chuyên ngành, văn phạm và nghiệp vụ riêng của ngành đó.

Dịch thuật chuyên nghành dược
Dịch thuật chuyên ngành dược

Người dịch tài liệu chuyên ngành phải có kiến thức và kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành hay lĩnh vực chuyên môn của tài liệu. Vậy bạn đã biết ở Hà Nội, công ty nào có thể đáp ứng và đảm bảo chất lượng của những bản dịch chuyên ngành chưa?

Nếu bạn đang cần gấp mà không có thời gian để trực tiếp thực hiện bản dịch chuyên ngành, hoặc bạn muốn sử dụng dịch vụ trọn gói: vừa dịch thuật vừa công chứng hay được tư vấn và xử lý các thủ tục hành chính tư pháp khác thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h Trans24h. Với phương châm “nhanh nhất – chuẩn xác – rẻ nhất” đây là phương hướng để Trans24h phát triển.

Năng lực dịch thuật chuyên ngành của công ty Trans24h.

Chúng tôi có thể dịch thuật tài liệu chuyên ngành đa ngôn ngữ từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại, với 50 ngôn ngữ. Nhưng tài liệu công chứng tại Hà Nội thì chủ yếu là ngôn ngữ sau: Anh, Pháp, Đức,Trung, Nhật, Hàn… Những ngôn ngữ chuyên ngành khác thì khi khách hàng yêu cầu chúng tôi cũng sẽ đáp ứng.

Trans24h đã từng dịch thuật trên nhiều lĩnh vực: xây dựng, kĩ thuật, luật, kinh tế, y khoa…

 • Ưu thế của Trans24h.
 • Chúng tôi có những ưu thế của riêng mình:
 • Dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi.
 • Hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa.
 • Hỗ trợ giao nhận hồ sơ, chuyển phát nhanh với những hồ sơ ở tỉnh
 • Được hỗ trợ lại bản dịch nếu bạn bị thất lạc bản dịch (trong trường hợp này bạn chỉ trả phí công chứng hồ sơ mà không phải chịu thêm chi phí dịch lại).
 • Miễn phí giao nhận với quý khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ tại công ty.
 • Tư vấn miễn phí các thủ tục khác liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh.

Nhân lực của TNHH dịch thuật công chứngTrans24h:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học. Chúng tôi biết đặc tính của từng chuyên ngành, từng hồ sơ dịch thuật; thường xuyên tiếp xúc và trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài, và nắm chắc cũng như cập nhật thường xuyên những quy định, pháp luật của Việt Nam để cung cấp những thông tin phù hợp, ngắn gọn, thiết yếu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ biên dịch và đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trực tiếp dịch, nên chúng tôi cho ra những bản dịch nhanh chóng với độ chính xác cao. Các bạn an tâm đối với những tài liệu chuyên ngành như y tế, xây dựng, kỹ thuật nói chung… bởi những tài liệu này sẽ do các chuyên gia là các giáo sư, bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giảng viên của các trường đại học, các cán bộ làm việc tại lãnh sứ quán, bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài có năng lực và chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác.

Tài liệu chuyên ngành là dạng tài liệu đặc biệt nên Trans24h đã tính toán phần giá cả hết sức cạnh tranh, hợp lý vì chúng tôi ưu tiên chất lượng bản dịch là trên hết. Vì vậy hãy liên hệ và gửi tài liệu ngay cho chúng tôi qua: Zalo,Email…nếu các bạn cần gấp.