Dịch vụ dịch website chuyên ngành.

Số lượng người truy cập mạng xã hội ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng mở rộng. Vậy nên Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên thế giới số, Trans24h phát triển dịch vụ dịch Website chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu đưa trang thông tin của doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng trên khắp thế giới.

XEM THÊMDỊCH THUẬT WEBSITE CHUẨN GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC

Dịch website chuyên ngành uy tín tại Hà Nội

Dịch website chuyên ngành uy tín tại Hà Nội

Văn phong dùng cho website phải là văn phong báo chí.

Ngôn ngữ dịch website phải là ngôn ngữ báo chí vì sao vậy? Vì đây là nội dung viết cho nhiều người xem cho cả người Pháp, Mỹ, Anh… đọc. Chúng ta phải dùng văn phong này là văn phong phổ biết mà ai cũng có thể đọc hiểu.

Tại sao nên chọn công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h – Trans24h?

Trans24 sẽ cung cấp đến quý khách những dịch vụ chất lượng và đầy ưu đãi.

Bản dịch đa ngôn ngữ.

Tài liệu chuyên ngành là nội dung rất khó chuyển ngữ trong lĩnh vực dịch thuật tuy nhiên Trans24h không ngừng nỗ lực để có thể cung cấp cho khách hàng bản dịch của tất cả các ngôn ngữ từ thông dụng đến các tiếng hiếm.
Trans24h cam kết 100% bản dịch chuẩn xác đối với các ngôn ngữ thương mại thông dụng như: Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật, Đức…

Đúng chuẩn chuyên ngành.

Sự chuyên tâm, cẩn trọng trong tất cả các dự án đã góp phần tích lũy cho Trans24h vô số kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành. Ngôn ngữ chuyên ngành của chúng tôi đạt mức độ chuẩn xác đến 98%, đảm bảo tính mạch lạc cho toàn bộ tài liệu và cam kết làm hài lòng tất cả đối tác của bạn.

Phí dịch thuật cạnh tranh.

Phí dịch thuật luôn xứng tầm chất lượng tuy nhiên chúng tôi cam kết giá trị dịch vụ khách hàng nhận được luôn cao hơn chi phí dịch thuật khách hàng chi trả.
Tài liệu chuyên ngành luôn có nội dung dài hơn so với các tài liệu thông thường nên Trans24h áp dụng chiến lược giá cạnh tranh giúp cho khách hàng không lo ngại về giá dịch thuật.

Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.
  • Chiết khấu thêm từ 10-20% so với khách hàng thông thường.
  • Miễn phí giao nhận nội thành đối với doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi dự án kết thúc ân cần, chu đáo.

Cam kết của Trans24h gửi tới khách hàng.

Trans24h luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đội ngũ dịch giả chính thức và cộng tác với Trans24h là những chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn. Đồng thời, dịch giả luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chuyên môn của mình cũng như không ngừng nâng cao năng lực dịch thuật.

Vậy nên nếu quý khách muốn dịch website chuyên ngành uy tín, chất lượng tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24.