Những ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công nhất.

Khởi nghiệp là một trong những thuật ngữ được các bạn trẻ quan tâm khi muốn đầu tư kinh doanh. Khởi nghiệp khác với lập nghiệp khi khởi nghiệp chính là tạo ra cái mới, hướng đi mới hoặc những đột phá trong công nghệ. Vậy nên để khởi nghiệp không phải dễ dàng và bạn phải chấp nhận với rủi ro cao. Hôm nay Trans24h sẽ chia sẻ cho quý khách top 5 ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công nhất.

XEM THÊM: Dịch thuật công chứng ở Thanh Xuân giá rẻ

Những ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công nhất.
Những ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công nhất.

Khởi nghiệp từ kinh doanh dịch vụ du lịch và du lịch.

Trong những năm gần đây nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người tiêu dùng được đánh giá là có xu hướng tăng. Nhiều dịch vụ liên quan đến du lịch như kinh doanh tour du lịch gói, tour du lịch tự thiết kế, bán vé máy bay,… đã ra đời không chỉ thuộc sự sở hữu bởi các doanh nghiệp mà còn được khởi xướng bởi các cá nhân mới bắt đầu kinh doanh, start-up.

Với việc Việt Nam tập trung phát triển ngành công nghiệp không khói, du lịch đang được coi là mảnh đất “màu mỡ” để start – up trẻ quyết định khỏi nghiệp từ đây.

Khởi nghiệp bằng cách kinh doanh mỹ phẩm.

Với xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng đang nằm trong top đầu được người tiêu dùng quan tâm. Vậy nên kinh doanh mỹ phẩm cũng là một trong những mảng rất hợp lý để khởi nghiệp. Tuy có khả năng mang lại lợi nhuận lớn và thu hồi vốn nhanh, nhưng thị trường kinh doanh mỹ phẩm ngày nay khá cạnh tranh. Nếu muốn chọn khởi nghiệp kinh doanh với ngành nghề này, bạn cần lên kế hoạch và chiến lược phát triển thương hiệu sao cho nổi trội và độc đáo.

Khởi nghiệp bằng cách giảng dạy, đào tạo ngôn ngữ.

Giảng dạy, đào tạo các loại ngôn ngữ chưa bao giờ hết hot. Đây là ngành công nghiệp đáng giá tỷ đô và tăng trưởng cao ở mức 13% mỗi năm. Đây được đánh giá là nhóm 15 lĩnh vực có triển vọng khởi nghiệp kinh doanh nhất năm 2011.

Đây được xem là ngành nghề khởi nghiệp có tỉ lệ thành công cao, do có mô hình tương đối dễ thực hiện, có nguồn thu ổn định và lượng khách hàng thường xuyên.

Kinh doanh dịch vụ quảng cáo

Nhiều công ty start-up ngày nay thuộc lĩnh vực dịch vụ quảng cáo do đây là ngành nghè khởi nghiệp dễ thành công và có thể vận hành được trong quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có các chuyên ngành về Marketing hay PR – Quan hệ công chúng, việc biến chúng thành các ý tưởng khởi nghiệp là hoàn toàn khả thi.

Kinh doanh dịch vụ thiết kế web, thiết kế ứng dụng

Với sự ra đời và phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu về kĩ thuật số, Internet ngày càng cao. Từ đó, các dịch vụ như thiết kế web, thiết kế ứng dụng điện thoại trở thành nhu cầu chính yếu mà nếu biết bắt kịp xu hướng và chọn khởi nghiệp trong các ngành nghề này, khả năng thành công mang lại cho bạn là rất cao.

Trên đây là chia sẻ của Trans24h về những ngành nghề dễ thành công nhất khi khởi nghiệp. Nếu quý khách muốn dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành, sao y công chứng hay dịch đa ngôn ngữ hãy liên hệ ngay với Trans24h.

Công ty TNHH  Dịch thuật công chứng 24h: