Thông tin về đại sứ quán Singapore tại Hà Nội – Dịch Thuật Công Chứng

Đại Sứ Quán Singapore tại hà nội

Thông tin về đại sứ quán Singapore tại Hà Nội – Dịch Thuật Công Chứng

Dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ từ 20k

Thông tin về đại sứ quán Singapore tại Hà Nội

Thông tin về đại sứ quán Singapore tại Hà Nội, Đơn xin hộ chiếu quốc tế Singapore. Nếu bạn muốn sang Singapore thì điều đầu tiên cần phải làm là làm đơn xin cấp hộ chiếu. Bạn có thể tìm hiểu trước ở nhà hoặc đến Đại sứ quán Singapore để hỏi thủ tục làm hộ chiếu như thế nào rồi làm theo hướng dẫn.

Thông tin chung về Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội

Tên đầy đủ của Đại sứ quán: Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội Việt Nam.
Địa chỉ: Số 41-43 Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Số điện thoại liên hệ: +84-24-3848 9170-77
Email: singemb_han@mfa.sg
Người đứng đầu Đại sứ quán: Ms Catherine Wong Siow Ping

Đại Sứ Quán Singapore tại hà nội
Đại Sứ Quán Singapore tại hà nội

Một số dịch vụ của Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam

– Dịch vụ công dân

Đơn xin hộ chiếu quốc tế Singapore. Nếu bạn muốn sang Singapore thì điều đầu tiên cần phải làm là làm đơn xin cấp hộ chiếu. Bạn có thể tìm hiểu trước ở nhà hoặc đến Đại sứ quán Singapore để hỏi thủ tục làm hộ chiếu như thế nào rồi làm theo hướng dẫn. Sau khi thực hiện xong, Đại sứ quán sẽ hẹn trả trong bao nhiêu ngày để bạn lên lấy hộ chiếu.

Khi bị mất hoặc bị đánh cắp hộ chiếu Quốc tế Singapore, cần phải báo lại ngay với Đại sứ quán, trong trường hợp không tìm lại được, bạn có thể xin cấp lại hộ chiếu.

Đơn xin nhập quốc tịch Singapore. Tùy theo đối tượng mà bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục nhập quốc tịch. Hiện nay có ba đối tượng được xét nhập tịch Singapore: Là thường trú nhân, Vợ hoặc chồng của công dân Singapore và là thường trú nhân ít nhất hai năm và trẻ sinh ra ở nước ngoài nhưng là có bố hoặc mẹ là công dân Singapore, cha mẹ kết hôn hợp pháp.

– Dịch vụ thường trú nhân

Ứng dụng/ gia hạn giấy phép tái nhập cảnh, giấy chứng nhận danh tính. Dành cho công dân Singapore đang sinh sống tại Việt Nam. Những công dân này khi sắp hết hạn tái nhập cảnh, nếu muốn ở lại thêm thì phải đến Đại sứ quán Singapore để làm thủ tục.

567

Thông tin về việc sử dụng chứng nhận danh tính Singapore (COI) tại Việt Nam

Đơn xin thường trú điện tử tại Singapore (e-PR). Đăng kí người Singapore ở nước ngoài.

– Thị thực Visa

Trong trường hợp người Việt Nam muốn sang Singapore thì cần phải xin thị thực visa ở Đại sứ quán Singapore bằng cách nộp bản photo chứng minh thư. Với những nhân viên trong công ty thì ngoài chứng minh thư gốc phải cần có thêm thẻ nhân viên hoặc hợp đồng lao động.

Các loại giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch sang tiếng Anh. Nếu giấy tờ do cơ quan Nhà nước cấp thì bản dịch tiếng Anh phải có công chứng Nhà nước.

Nếu bạn không có thời gian đến Đại sứ quán Singapore để xin visa thì có thể đến văn phòng hợp pháp hóa TRANS24H để làm thủ tục. Đây là văn phòng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng xin visa nhập cảnh vào Singapore theo diện du lịch, công tác, thăm thân.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TRANS24H

  • Add: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: info@dichthuatcongchung24h.com
  • SDT : 0948 944 222